Căn Hộ The Art

Kết Nối Những Tinh Hoa

Vị Trí

Chúng tôi làm căn hộ the art tại đất nền gia hòa với mong muốn tạo nên một cuộc sống giá trị , chúng tôi muốn được đồng hành chăm sóc nâng niu cả 3 thế hệ gia đình bạn. Căn hộ gia hòa sẽ là nơi các thế hệ sau sinh ra, lớn lên và tạo dựng nên những cuộc sống chất lượng nối tiếp

     Dự án căn hộ the art Quận 9 tọa lạc trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa. Khu dân cư cao cấp Gia Hòa là một trong những khu dân cư nổi bật tại quận 9 với cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ. 

     Để đến với Căn hộ the art , bạn sẽ di chuyển đến đường Đỗ Xuân Hợp , Quận 9. Đây là tuyến đường giáp ranh phân chia giữa quận 9 và quận 2 , kết nối vào đường Nguyễn Duy Trinh của Quận 2. Nghe quận 9 có vẻ xa xôi nhưng thực ra đường Đỗ Xuân Hợp là trục đường chính và trọng điểm tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Rất nhiều dự án đất nền, khu dân cư, căn hộ mọc lên trên trục đường này. Và thời gian di chuyển của bạn từ dự án đến các quận trung tâm thì nhanh đến kinh ngạc.

     Trong năm 2014 , thành phố đã đưa vào hoạt động 2 tuyến đường trọng điểm là Vành Đai Trong và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Dây . Nhờ 2 tuyến đường liền kề căn hộ the art này , bạn sẽ chỉ tốn 5 - 10 phút để đến với Phú Mỹ Hưng Quận 7 qua cầu Phú Mỹ. Nếu bạn đi làm hay vui chơi tại trung tâm quận 1, quận 2, Bình Thạnh thì càng nhanh chóng hơn, chỉ 5 phút đi đường cao tốc bạn đã đến được hầm Thủ Thiêm để qua Quận 1 hoặc Bình Thạnh.

Vị Trí Căn Hộ The Art

  • Giá từ 1.1 tỷ đồng/căn 02 phòng ngủ
  • Ngân hàng hỗ trợ vay 80% trong 30 năm, không phát phí trả trước hạn
  • Ngân hàng bảo lãnh hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu bàn giao nhà chậm tiến độ .
  • Tặng 01 năm không thu phí quản lý cho 50 khách hàng đầu tiên
  • Trên 01 tỷ đồng Giải thưởng : xe hơi Toyota Altis, 02 xe Vespa Primavera .....

 

đăng ký nhận thông tin bảng giá sớm nhất

OVVmdB

Đăng ký xem nhà mẫu

b11r7S