Căn Hộ The Art

Kết Nối Những Tinh Hoa

CĂN HỘ THE ART NƠI AN TOÀN CHO BẠN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Căn hộ cao cấp The Art là dự án hiếm hoi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, người mua nhà được bảo lãnh, đảm bảo an toàn về mặt tài chính. Ngân hàng trực tiếp bảo lãnh cho khách hàng khi mua căn hộ The Art (quận 9) của Công ty Gia Hòa là Vietbank.

can ho the art, can ho gia hoa, gia hoa the art

Về quy trình, khách hàng và công ty sau khi ký hợp đồng mua bán, công ty này sẽ đề nghị ngân hàng phát hành thư bảo lãnh cho từng khách hàng với tổng giá trị bảo lãnh rất cụ thể:

"Nếu chủ đầu tư không bàn giao căn hộ đúng tiến độ hoặc không bàn giao, Vietbank sẽ hoàn trả 100% số tiền khách hàng đã đóng cho chủ đầu tư bao gồm thuế VAT và các khoản lãi phạt. Tất cả những khách hàng đã ký hợp đồng sau 20 ngày sẽ được ngân hàng phát hành chứng thư bảo lãnh"

Đến nay, 350 khách hàng mua căn hộ trong dự án The Art đã có thư bảo lãnh. “Khi khách hàng nhận chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng họ không còn tâm lý lo lắng chủ đầu tư bàn giao nhà trễ. Chắc chắn đến tháng 12-2016, dự án sẽ hoàn thành đúng như tiến độ cam kết” - ông Lê Kim Hoàng, Giám đốc kinh doanh Công ty Gia Hòa, khẳng định. Cũng theo ông Hoàng, trên thực tế rất ít chủ đầu tư có khả năng thực hiện được về quy định bảo lãnh do tiềm lực tài chính không đủ. Nếu có, các doanh nghiệp chỉ dừng lại ở mức chống chế hoặc đưa ra một thông báo chung chung, trong đó không có những điều kiện thể hiện trên thư bảo lãnh hoặc hợp đồng bảo lãnh cụ thể.

Chỉ với 1,1 tỷ (Căn hộ 2 Phòng ngủ – 2WC), bạn đã sở hữu một nơi an cư đầy đủ tiện ích, một môi trường sống trong lành, hiện đại và văn minh với những đảm bảo về quyền lợi tốt nhất từ chủ đầu tư.

đăng ký nhận thông tin bảng giá sớm nhất

ECzBmW

Đăng ký xem nhà mẫu

P0cAF7