Căn Hộ The Art

Kết Nối Những Tinh Hoa

Căn hộ the art được thiết kế theo hướng tân cổ điển

Ẩn chứa trong thiết kế của căn hộ the art là nhưng hơi hướng của phong cách Tân Cổ Điển . Phải nhấn mạnh rằng phong cách Tân Cổ Điển khác xa với phong cách Cổ Điển ở sự phức tạp cũng như cầu kỳ của chi tiết trang trí . Tân cổ điển có lượng chi tiết trang trí hoàn toàn được giản lược đến mức đơn giản nhất có thể . Cũng vì thế mà nó có thể kết hợp được với phong cách thời đại nhất bấy giờ là ĐƯƠNG ĐẠI ( contemporist ) .

phong khach can ho the art

Căn hộ the art có 2  phòng ngủ có diện tích sảnh hành lang hơi dài , không gian Khách và Nhà Bếp bố trí hợp lý . Do đó việc thiết kế nội thất đã xử lý được những vẫn đề tốt hơn để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho gia chủ . Ở không gian liên thông từ Sảnh hành lang , nhà Bếp và phòng Khách Ăn , sự liền mạch trong giao tiếp giữa các giang và việc phân định Chính Phụ  rõ ràng đã khiến người sử dụng luôn cảm giác thoải mái hơn .

khong gian can ho the art

Xử lý vấn đề này kiến trúc sư đã bố trí thêm hệ tủ giày , tận dụng làm tủ kho và bố trí tủ trang trí . Bố trí thêm nhiều tủ để tận dụng tối đa diện tích thừa , vừa tạo sự tương phản về diện tích của các công năng cận kề giúp người sử dụng không bị cảm giác chới với khi đi lại .

     Phong cách Đương Đại được thể hiện rõ nét bằng các deco phá cách nhưng tinh tế , lạ mắt nhưng không kỳ dị . Chính là điểm mà người không có chuyên môn có thể cảm nhận được nhưng rất khó nói ra .

phong bep can ho the art

Bố trí tủ trang trí để kéo ngắn hành lang , lại là điểm nhấn thẩm mỹ ở nút giao của hành lang với Bếp nấu . Khu vực giữa nhà Bếp và phòng Khách bàn Ăn hiện trạng là nút giao thông rộng thoáng.

đăng ký nhận thông tin bảng giá sớm nhất

7kB33u

Đăng ký xem nhà mẫu

1qqPOo