Căn Hộ The Art

Kết Nối Những Tinh Hoa

Căn hộ the art trái tim của khu căn hộ gia hòa

Nói đến khu dân cư cao cấp Gia Hòa (mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Q.9, TP.HCM) hầu như ai cũng biết, nhưng nói về chất lượng thật sự của khu dân cư cao cấp này thì chỉ những ai từng sinh sống nơi đây mới hiểu.

Cách Q.1 khoảng 15 phút, Gia Hòa Art Village có tổng diện tích hơn 28,5ha được mệnh danh là “ngôi làng tri thức” (còn có tên gọi “đô thị nghệ thuật”) thu nhỏ. Toàn bộ khu dân cư được xây dựng khép kín để đảm bảo an ninh tối đa cho cư dân. Lực lượng bảo vệ túc trực 24/24.

Xung quanh khu dân cư là quần thể cây xanh rộng hơn 4 ha gồm: Công viên trung tâm Gia Hòa Park rộng 2,3 ha, công viên dọc đường Trịnh Công Sơn men theo bờ sông Rạch Chiếc…

Sau hơn 10 năm hình thành với khoảng 1.000 cư dân vào sinh sống trong tổng số 640 căn biệt thự và nhà phố liền kề, “trái tim” của khu dân cư Gia Hòa đã chính thức thành hình đó là dự án The Art với 4 block được mang tên các danh nhân thế giới Picasso, Mozart, Beethoven, Leonardo Da Vinci.

nội khu căn hộ the art

Trong đó, block Picasso với 514 căn hộ đã được bán hết. Block Mozart gồm 515 căn hộ đi kèm các dịch vụ cao cấp đang mở bán. Điểm nổi bật của căn hộ Mozart là hệ thống an ninh 4 lớp.

  • Giá từ 1.1 tỷ đồng/căn 02 phòng ngủ
  • Ngân hàng hỗ trợ vay 80% trong 30 năm, không phát phí trả trước hạn
  • Ngân hàng bảo lãnh hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu bàn giao nhà chậm tiến độ .
  • Tặng 01 năm không thu phí quản lý cho 50 khách hàng đầu tiên
  • Trên 01 tỷ đồng Giải thưởng : xe hơi Toyota Altis, 02 xe Vespa Primavera ..... 

đăng ký nhận thông tin bảng giá sớm nhất

m6HzG7

Đăng ký xem nhà mẫu

hMf2to