Khu căn hộ The Art – Tặng căn hộ cho VĐV Ánh Viên

Ánh Viên cô gái vàng của thể thao bơi lội Việt Nam, được tôn vinh như một hiện tượng mới của đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á – Sea Games, vừa được tiếp lửa bằng một căn hộ trong khu căn hộ The Art Gia Hòa dành cho Trí Thức Trẻ, tọa lạc tại khu Đông của TP.HCM. Ngày 15-6 vừa qua, ngay sau khi trở về từ Singapore, Ánh Viên đã tham quan căn hộ mẫu The Art và nhận quà tặng căn hộ như một món quà đầy ý nghĩa từ công ty Gia Hòa.

anh-vien

Khu căn hộ The Art nằm trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village đã hình thành và có đông đảo cư dân sinh sống hơn 7 năm nay. Với ý tưởng “The Art là khu phố của thơ và nhạc” nên từ trong thiết kế tổng thể, từng căn hộ, mỗi con đường, từng góc phố đều mang tính nghệ thuật, đem đến cho người dân nơi đây không gian sống lãng mạn và bình yên.

Ngày 17-6, Công ty Gia Hòa đã chính thức ký bản cam kết trao tặng Ánh Viên căn hộ tại tầng 8 của dự án The Art, tương ứng với 8 huy chương vàng Ánh Viên đã gặt hái được trong kỳ Sea Games 28 vừa qua. Hướng nhìn của căn hộ đối diện hồ bơi dài 50m có diện tích lên đến 1,150 m2sẽ được mang tên Ánh Viên. Chủ đầu tư Gia Hòa mong muốn hình ảnh và tên của cô sẽ giúp khích lệ những tài năng mới của Việt Nam, đồng thời khơi gợi ý chí phấn đấu của giới trẻ ngày nay.

the-art-anh-vien

Tất cả khách hàng thuộc đối tượng trí thức trẻ và văn nghệ sĩ sẽ được chiết khấu ngay 5% và được tham gia những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, nếu khách hàng cần hỗ trợ vay mua căn hộ The Art, 4 ngân hàng đối tác của công ty Gia Hòa là Vietbank, BIDV, VPBank, VietinBank sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất hấp dẫn và ổn định. Khách hàng được hỗ trợ vay để sở hữu căn hộ The Art. tối đa đến 80% trên tổng giá trị căn hộ, thời gian tối đa lên đến 30 năm, không cần phải chứng minh thu nhập và đặc biệt không tính phí trả nợ trước hạn.

Ngoài ra, để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của các cư dân, những tiện ích tốt nhất như hồ bơi, trường học, phòng khám đa khoa, trung tâm thương mại, công viên, sân tennis, phòng gym, spa, nhà hàng, café, bảo vệ 24/24… đều được cung cấp và đặc biệt có cả dịch vụ xe đưa rước cư dân vào trung tâm thành phố hàng ngày.
Chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt.

 

Theo Gia Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>